Xây dựng thư viện Hà Nội trở thành mô hình thư viện hiện đại - Nguyễn, Văn Thiên (2020)
Bài viết này để phân tích thực trạng thư viện Hà Nội và đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng thư viện Hà Nội trở thành mô hình thư viện hiện đại.