Tham luận chính sách thông tin trong thư viện số - Nguyễn, Văn Thiên (2020)
Bài viết này hệ thống hóa và hoàn thiện khái niệm về chính sách thông tin; Thư viện số; Phân tích, luận giải về những vấn đề cần lưu ý khi thiết lập chính sách thông tin, áp dụng chính sách thông tin trong thư viện số