Những vấn đề cần quan tâm khi xây dựng thư viện số và những kinh nghiệm từ thực tiễn xây dựng thư viện số tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Nguyễn, Văn Thiên (2020)
Bài viết này hệ thống những vấn đề cần quan tâm đối với một thư viện khi tiến hành xây dựng thư viện số; Thực tiễn xây dựng thư viện số tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Những kinh nghiệm trao đổi từ thực tiễn xây dựng thư viện số tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.