Xu hướng phát triển của thư viện và những vấn đề đặt ra đối với hoạt động đào tạo nhân lực thông tin thư viện tại Việt Nam - Nguyễn, Văn Thiên (2020)
Bài viết đề cập đến xu hướng phát triển của các thư viện trên thế giới, thực trạng hoạt động đào tạo nhân lực thông tin thư viện, đồng thời xác định những vấn đề đặt ra đối với hoạt động đào tạo nguồn nhân lực tại Việt Nam