Đảm bảo chất lượng trong giảng dạy chuyên ngành thông tin thư viện - Nguyễn, Hữu Nghĩa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu một vài yếu tố có thể vận dụng trong việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tại Khoa Thư viện - Thông tin Trường Đại học Văn hóa Hà Nội từ năm 1994 đến nay như:giám sát chương trình, lượng giá từng môn học, khả năng sư phạm.