Sự phát triển thư viện điện tử tại Việt Nam và luận giải về những tồn tại (2020)
Thông qua kết quả khảo sát thực trạng các thư viện và trung tâm thông tin, bài viết khái quát về sự phát triển của thư viện điện tử tại Việt Nam, đồng thời luận giải về những tồn tại cần khắc phục để các thư viện phát triển bền vững