Thực trạng và giải pháp phát triển nhu cầu đọc của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội hiện nay - Vũ, Hồng Vân; Nguyễn, Ngọc Nam (2020)
Bài viết là phân tích thực trạng về nhu cầu đọc của sinh viên trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đồng thời đề xuất ra các giải pháp để khắc phục thực trạng