Phát triển bền vững du lịch sông nước ĐBSCL trong xu hướng hiện đại - Đặng,Văn Phan; Nguyễn,Thị Kiều Nga (2020)
Phát triển du lịch theo hướng bền vững luôn là mục tiêu quan trọng của các quốc gia,vùng,địa phương hướng đến. Và du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long những năm gần đây được xem là điểm đến mới của cả khách quốc tế và nội địa bởi vẻ đệp mộc mạc,chân quê và nét đặc thù soong nước miệt vườn,sinh cảnh ngập nước. Tuy nhiên,để phát triển m ột cách bền vững loại hình du lịch sông nước miệt vườn trong xu hướng hiện đại, du lịch ĐBSCL gặp không ít khó khăn,thách thức