Đẩy mạnh hợp tác giữa các thư viện đại học ở Việt Nam- Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện - Đức, Lương; Khánh, Linh (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết nêu ra sự cần thiết hợp tác giữa các thư viện và thực trạng hoạt động của các liên hiệp thư viện đại học ở Việt Nam. Đưa ra những cơ hội và thách thức đối với các thư viện đại học ở Việt Nam hiện nay.