Một số trao đổi về việc giảng dạy DDC 23 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Đinh, Thúy Quỳnh (2020)
cùng hóa chung xu thế hội nhập và phát triển của thế giới, ngành thư viện Việt Nam đã và đang triển khai hoạt động nhằm tiến tới liên kết, trao đổi và chia sẻ dữ liệu giữa các thư viện. 1 trong những hoạt động đó là chuẩn hóa công tác xử lý phân loại. để hội nhập nhanh chóng hơn thì cần đưa việc áp dụng giảng dạy về DDC 23 vào chuyên ngành đào tạo về thư viện, bài viết nhằm giới thiệu và triển khai đề án giảng dạy DDC 23 tại trường đại học văn hóa Hà Nội.