Phát triển công tác đào tạo kỹ năng thông tin tại các trường đại học ở Việt Nam - Đinh, Thúy Quỳnh (2020)
trong những năm gần đây thuật ngữ kĩ năng thông tin hay kiến thức thông tin được sử dụng nhiều tại các trường đại học ở Việt Nam. bài viết này làm rõ khái niệm thuật ngữ "kiến thức thông tin" hay " kỹ năng thông tin" và định hướng phát triển thuật ngữ này, đẩy mạnh triển khai cho cán bộ và sinh viên tại các trường đại học ở Việt Nam