Bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên Cô Tô - Nguyễn, Anh Tuấn (2021)
Huyện đảo Cô Tô(Quảng Ninh) có tiềm năng rất lớn phát triển du lịch với hệ môi trường sinh thái tự nhiên rất độc đáo, vừa có rừng lại vừa có tài nguyên biển, việc giữ gìn khai thác hợp lý, cũng được phục hồi những nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên đã bị xâm hại đóng vai trò then chốt để phát triển du lịch tự nhiên đã bị xâm hại đóng vai trò then chốt để phát triển du lịch bền vững.