Đánh giá tác động của hoạt động du lịch sinh thái tới môi trường tự nhiên và xã hội tại Bản Lác,xã Chiềng Châu,huyện Mai Châu,tỉnh Hòa Bình - Trần,Thị Hường; Nguyễn,Thị Bích Hảo (Tạp chí khoa học và công nghệ lâm nghiệp, 2020)
Bài viết này phân tích và đánh giá những tác động của hoạt động du lịch sinh thái tới môi trường tự nhiên và xã hội tại Bản Lác,trên cơ sở đó,đưa ra những giải pháp góp phần giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường tự nhiên và xã hội tại địa phương