Sự tác động của công nghệ thông tin tới hoạt động thông tin - thư viện - Đinh, Thúy Quỳnh (2020)
Ngày nay sự phát triển khoa học, công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng, đã làm thay đổi mọi mặt của đời sống xã hội. hoạt động thông tin - thư viện cũng không nằm ngoài vòng xoay này. công nghệ đã làm thay đổi cả về chất và lượng của hoạt động thông tin- thư viện. bài viết này này giới thiệu về thay đổi của hoạt động thông tin - thư viện dưới sự tác động của công nghệ thông tin và những yêu cầu đối với các thư viện để có thể đáp ứng được thực tiến