Phát triển loại hình du lịch tâm linh tỉnh An Giang - Nguyễn,Văn Thanh; Nguyễn Quang Vũ (tạp chí phát triển khoa học và công nghệ, 2020)
Trong khuôn khổ bài viết, tác giả bước đầu tìm hiểu các lý luận về du lịch tâm linh,phân tích các thế mạnh về tiềm năng và tình hình phát triển du lịch tâm linh tại địa phương.Qua đó, đề xuất một số định hướng trong việc phát triển du lịch tâm linh tại tỉnh An Giang,góp phần đẩy mạnh việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương