Mối tương quan giữa du lịch thông minh với mô hình kinh tế chia sẻ - Nguyễn,Đình Toàn (2020)
Chủ đề về kinh tế chia sẻ và du lịch thông minh là những khái niệm còn mới, việc nghiên cứu của tác giả chỉ hạn chế thông qua phương pháp tổng hợp tài liệu thứ cấp từ các nguồn sách tham khảo, bài viết tại các trang mạng cùng với kiến thức chuyên môn du lịch của tác giả với tình hình phát triển du lịch của Việt Nam hiện nay.