Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế du lịch tại huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La - Trần,Đức Thành; Lê,Thu Hương; Phạm,Thị Hường (2020)
Bài báo tập trung phân tích thwucj trạng các nguồn nhân lực nhằm phát triển kinh tế du lịch tại huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La: hệ thống kinh doanh cơ sở lưu trú; cơ sở kinh doanh ăn uống;phương tiện vận chuyển; trình độ năng lực của nhân viên tại accs cơ sở phục vụ và nguồn khách du lịch...Kết quả cho thấy tại huyện Mộc Châu có nhiều điều kiện để phát triển du lịch nhằm phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, huyện Mộc Châu cần có các giải pháp cụ thể về chính sách , mô hình phát triển cụ thể hơn để khai thác các nguồn lựcđó