Phát triển du lịch về nguồn - thế mạng của du lịch tỉnh Tây Ninh - Nguyễn, Trọng Hiếu (Tạp chí Khoa học Đại học sư phạm Hồ Chí Minh, 2020)
Nghiên cứu tiềm năng, thực trạng phát triển du lịch về nguồn ở tỉnh Tây Ninh chưa được khai thác đúng mức; đề xuất giải pháp phát triển bền vững ngành du lịch tỉnh.