Định hướng khai thác sản phẩm đặc thù trong phát triển du lịch nông thôn ở An Giang - Võ,Văn Sơn; Ngô,Thanh Loan; Trần,Thị Tuyết Vân (Tạp chí phát triển KH và CN, 2020)
Bài viết phân tích tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch nông thôn An Giang, các sản phẩm đặc thù của du lịch nông thôn An Giang để từ đó đề xuất hướng khai thác hợp lý các sản phẩm du lịch nông thôn ở An Giang.