Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực bậc đại học và cao học trong không gian phát triển mới - Bùi, Loan Thùy (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày tình hình đào tạo nguồn nhân lực bậc đại học ,cao học thông tin thư viện tại nước ta hiện nay và đưa ra một số chủ trương nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong điều kiện mới hiện nay.