Tiềm năng và giải pháp phát triển du lịch dải ven biển Hà Tiên-Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang - Cao,Mỹ Khanh; Đào,Ngọc Cảnh (Đại học Cần Thơ, 2020)
Bài viết thể hiện những nội dung về tiềm năng phát triển du lịch; các giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn, tồn tại trong phát triển du lịch dải ven biển Hà Tiên-Kiên Lương