Một số vấn đề về đời sống và đời sống văn hóa nữ công nhân các khu công nghiệp , khu chế xuất - Bùi, Thanh Thủy (2021)
Trong giai đoạn hiện any , khố công nghiệp sản xuất hàng hóa và dịch vụ đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế quốc gia . Hướng tới xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh , quan hệ lao động ổn định hài hòa, đội ngũ công nhân có nếp sống văn hóa văn minh, nhiều năm qua Đảng và nhà nước đã có nhiều chủ chương , chính sách về xây dựng đời sống văn hóa tại các khu công nghiệp