Dịch vụ thông tin-thư viện của các thư viện trong quân đội - Trần, Thị Bích Huệ; Trần, Nữ Quế Phương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Trên cơ sở phân tích và đánh giá thực trạng dịch vụ thông tin - thư viện của các thư viện trong quân đội, bài viết đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ thông tin - thư viện của các thư viện trong quân đội giai đoạn hiện nay.