Phát triển các loại hình du lịch hiện đại ở Việt Nam - Nguyễn,Văn Đính (Đại học Hà Tĩnh, 2020)
Nhu cầu du lịch của con người ngày càng phát triển,đòi hỏi không chỉ có các loại hình du lịch truyền thống mà còn có cả các loại hình du lịch mới,hiện đại, phong phú đa dạng. Ngành du lịch Việt Nam phải đáp ứng nhu cầu này của du khách trên cơ sở khai thác các tài nguyên du lịch đa dạng của đất nước