Marketing trong các cơ quan thông tin thư viện từ góc nhìn quản lý - Nguyễn, Thị Lan Thanh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Trên quan điểm marketing là một quy trình quản lý của cơ quan thông tin - thư viện, bài viết làm rõ vai trò của marketing trong hoạt động thông tin - thư viện và đề ra những định hướng để marketing được các cơ quan thông tin - thư viện quan tâm, nhận thức đầy đủ và triển khai trong thực tiễn.