Đào tạo cán bộ thư viện thực trạng và giải pháp - Trương, Đại Lượng; Chu, Vân Khánh (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết phân tích xu hướng đào tạo cán bộ thông tin – thư viện trên thế giới, đánh giá thực trạng công tác đào tạo cán bộ thư viện ở Việt Nam và đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo cán bộ Thư viện.