Xây dựng cơ sở dữ liệu tài liệu về biển đảo Việt Nam: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường - Nguyễn, Văn Thiên (2020)
Nghiên cứu phân tích những vấn đề lý luận về tài liệu biển đảo Việt Nam; Đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu tài liệu về biển đảo Việt Nam tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.