Sự bền vững trong phát triển du lịch tại Sa Pa - Lã, Thị Bích Quang (Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Đánh giá sự bền vững trong phát triển du lịch tại Sa Pa trên khía cạnh: kinh tế, xã hội và môi trường. Thực trạng khó khăn và đề xuất giải pháp giúp du lịch Sa Pa phát triển bền vững, phát huy tiềm năng và tạo dựng thương hiệu mạnh cho du lịch Việt Nam.