Các dịch vụ thông tin thư viện tại Thư viện Tạ Quang Bửu Trường đại học Bách khoa Hà Nội - Nguyễn, Thị Thu Thủy; Hà, Thị Huệ (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu ngắn gọn về các dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện Tạ Quang Bửu; Phân tích những điểm mạnh góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.