Một vài nét về nội dung các website thư viện đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - Ninh, Thị Kim Thoa (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày một số khảo cứu về nội dung của một số website thư viện đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.