Làm thế nào để phát triển văn hóa đọc ở Thủ đô Hà Nội - Vũ, Dương Thúy Ngà (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết khái quát về việc đọc sách của người dân Thủ đô hiện nay và một số ý kiến đề xuất nhằm phát triển văn hóa đọc trên địa bàn Hà Nội.