Cơ sở lý thuyết thiết kế tuyến du lịch, chương trình du lịch - Nguyễn, Văn Thắng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày các khái niệm cơ bản về tuyến du lịch , chương trình du lịch. Đưa ra một số điểm cần lưu ý khi xây dựng một chương trình du lịch.