Xây dựng thư viện điện tử và vấn đề số hóa tài liệu tại Việt Nam - Nguyễn, Tiến Đức (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Bài viết tiếp cận các hướng xây dựng thư viện điện tử trong đó tạo lập và phát triển kho tài liệu số hóa là vấn đề trọng tâm, đồng thời cũng đề cập tới tổ chức số hóa tài liệu trong phạm vi quốc gia.