Phát triển loại hình du lịch văn hóa tâm linh ở khu di tích lịch sử Văn hóa-danh thắng và du lịch núi Bà Đen Tây Ninh - Nguyễn,Trọng Hiếu (Trường đại học Sư phạm TPHCM, 2020)
Bài viết tập trung phân tích sự phát triển loại hình du lịch văn hóa tâm linh (VHTL) ở khu di tích lịch sử văn hóa-danh thắng và du lịch núi Bà Đen,tỉnh Tây Ninh trước xu thế hội nhập hiện nay, qua đó đưa ra những giải pháp khai thác hợp lí nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững ngành du lịch ở địa phương