Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách du lịch nội địa của điểm đến Hội An - Nguyễn, Thị Minh Nghĩa; Lê, Vũ Thị Thảo Nhi; Trần, Hữu Tuấn (Trường Đại học Khoa học Đại học Huế, 2020)
Nghiên cứu sử dụng bảng hỏi phát triển từ mô hình lý thuyết về khả năng thu hút điểm đến được tổng hợp từ các nghiên cứu trong và ngoài nước, khảo sát du khách nội địa đã từng đến Hội An; các yếu tố ảnh hưởng và chiến lược phát triển.