Tổng quan tình hình phát triển thư viện số các trường đại học Australia và Việt Nam - Vũ, Thị Ngọc Liên (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Khái quát tình hình phát triển của thư viện số trên thế giới và Việt Nam trong đó có trường đại học Australia và các trường đại học tại Việt Nam