Facebook trong hoạt động thông tin - thư viện - Nguyễn, Thị Ngọc Lan; Nguyễn, Thị Lan Hương (Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các tính năng của mạng xã hội Facebook với các đặc tính đáp ứng những yêu cầu của hoạt động thông tin thư viện, giúp người cung cấp thông tin và người dùng tin kết nối nhanh chón