Hệ thống trắc lượng thư mục hỗ trợ nghiên cứu khoa học - Nguyễn, Tú Quyên (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Giới thiệu trắc lượng thư mục và phương pháp đánh giá các công bố khoa học. Phân tích những ứng dụng và hạn chế của hệ thống trắc lượng thư mục.