Kỹ năng sơ cấp cứu khách du lịch - Bùi, Thanh Thủy (2021)
Sơ cấp cứu trong du lịch là vấn đề quan trong trong bối cảnh du lịch phát triển. Tài liệu này nói về những kỹ năng cần thiết để cấp cứu khách du lịch.