Khu đô thị cao cấp- Một điểm đến du lịch tiện ích và hấp dẫn tại các thành phố lớn - Bùi, Thanh Thủy (2021)
Trên bình diện chung việc khai thác các khu đô thị cao cấp không chỉ giúp xây dựng hình ảnh thương mại cho các đô thị, thành phố, thương hiệu cho các công ty đầu tư xây dựng, đa dạng hóa sản phẩm, điểm đến du lịch mà còn kiến tạo nên những thành phố hiện đại, văn minh, giàu tính nhân văn, vì chất lượng cuộc sống con người Việt Nam và thế giới trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của công cuộc đô thị hóa hiện nay