Hợp tác quốc tế: Tầm nhìn, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm đối với sự nghiệp - Phạm, Thế Khang (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Trình bày về sự hợp tác quốc tế của Thư viện Việt Nam quan 5 năm. Những thành tựu mà thư viện Việt Nam đã làm được, xây dựng nhiều dự án cũng như tổ chức được nhiều các hoạt động hợp tác quốc tế. Đồng thời khái quát sự hợp tác quốc tế trong thời kỳ mới 2011-2015 và hướng tới CONSAL XV