Sử dụng Blog để phổ biến dịch vụ thông tin thư viện - Trương, Đại Lượng (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết khảo sát việc thư viện sẽ sử dụng blog để phổ biến dịch vụ thông tin.Chỉ ra những thuân lợi trong việc sử dụng blog, sự phát triển của blog trong thư viện và những ứng dụng của nó.