Thư viện đại học góp phần nâng cao chất lượng đào tạoện đại học góp phần nâng cao chất lượng đào tạo - Lê, Quỳnh Chi (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Trình bày vai trò của thư viện trường học trong việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.Đồng thời nói lên vai trò của cán bộ thư viện đại học trong việc đáp ứng nhu cầu thông tin của người sử dụng.