Tập chung nguồn lực xây dựng và phát triển mạng lưới thư viện cấp xã - Huỳnh, Tới (Thư viện tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, 2020)
Trình bày thực trạng của thư viện cấp xã hiện nay . Đưa ra các tiêu chí xây dựng mạng lưới thư viện cấp xã.