Thay đổi hình thức tuyên truyền sách nhằm thu hút bạn đọc đến thư viện - Phạm, Văn Thi (Thư viện Hải Phòng, 2020)
Bài viết trình bày sự cần thiết phải thay đổi lại hình thức tuyên truyền sách. Đưa ra những dẫn chứng chứng minh cho việc thay đổi hình thức tuyên truyền giới thiệu sách nhằm thu hút bạn đọc là việc làm cần thiết.