Thư viện - Tổ chức không gian học tập thân thiện, điểm đến yêu thích của mọi người - Phan, Thị Kim Dung (Thư viện Quốc gia Việt Nam, 2020)
Khái quát lịch sử ra đời của thư viện, chỉ ra những đặc điểm, chức năng nổi bật của thư viện. Với những đặc điểm nổi bật, không gian thân thiên. Thư viện ngày càng trở thành điểm đến yêu thích của mọi người.