Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam và xu hướng chuyển đổi số trong bối cảnh đại dich covid 19 - Nguyễn, Văn Thắng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2023)
Tóm tắt: Khu Nghi là 199ành kinh tế rất nhạy cảm với các tác động xã hội Đã bị biến đối bởi th: Đồng của những yếu tố rủi ro, điển hình là tác động bờ dịch bệnh CniF-19 đang làm cho ngành Du lịch bị ảnh hưởng nặng cố HÌNH VÀ CON ĐÓ LIỀU Đệu phục hồi. Đại địch Covic từ đã, đang và số con thì động tích 108 đến tinh bỏ các nhà kinh tế trên thế gian trong đó kinh Đỗ tư lịch là một trong những Bnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, nguồn nhân lực du lịch bị tác động đầu tiên và kéo dài chưa bắt đầu khi nào mà châu dứt. Độ phát triển ngành du lịch, bên cạnh phát triển sản phẩm đi kính, phát triển thị trưởng thi đầu ti nguồn nhân lực là rất quan trọng ĐỔI DANH tăng sức hấp dẫn cho ngành du lịch, đặc biệt là giai đoạn hoành du lịch phục hồi sau 13h Cond 19. Trong khuôn khổ Ai viết, tác giả muốn tìm hiểu thực trạng đào tạo nguồn nhân lanh hiện nay, đánh giá đ hưởng của Civic 18 đối với hành cách và công tác đào tạo nhân là v kịch; thách thức và cơ hội đối với đầy tạo nhân lực du lịch pin son hiên Hay và tưởng thời gian khi từ đó nhận Chính xu hưởng chuyến đi số trong đình ti nguồn nhiên họ du lịch Việt Nam trong bối cảnh diện tưởng của dal dich Covid-19