Hợp tác quốc tế là một đảm bảo cho các thư viện ASEAN phát triển và hiện đại hóa - Vũ, Văn Sơn (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Đề cập đến vấn đề phát triển quan hệ hợp tác khu vực giữa thư viện các nước ASEAN. Xây dựng dự án chung về lĩnh vực thư viện của các nước nhẳm đảm bảo sự phát triển và hiện đại hóa,