Định hướng đầu tư dịch vụ truy cập Internet cho thư viện công cộng trong thế kỷ 21 - Thu, Hiền (beyondscce sscampaign.org, 2020)
Trình bày vai trò quan trọng của internet trong đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực thư viện.Đồng thời giới thiệu về các mục tiêu và các chương trình về của thế kỷ 21 về nguồn lực thông tin. Đưa ra những khuyến nghị xây dựng chính sách đầu tư dịch vụ internet cho các thư viện công cộng.