Vận dụng marketting địa phương trong phát triển du lịch huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang - Phạm, Lê Trung (Trường đại học văn hóa Hà Nội, 2023)
Tóm tắt: Huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang trong những năm gần đây nổi lên. là một địa chỉ du lịch đầy tiềm năng, bước đầu có sức hút với khách du lịch trong nước. Xác định được tiềm năng và lợi thể cho phát triển du lịch, mặc dù đã có định và quan tâm nhưng ngành du lịch huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang chưa đạt được những kết quả tương xứng. Vận dụng Marketing địa phương có thể giúp huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang định vị được hình ảnh, đặc trưng, thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để thu hút khách du lịch. Chính quyền huyện Lâm Bình cần phải có quan điểm toàn diện về marketing địa phương cũng như sự phối hợp chặt chẽ của các chủ thể trong mọi hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng mục tiêu